Tổ hợp công nghệ giáo dục k12school
ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM 7 NGÀY LIKA MIỄN PHÍ
  • Tặng khóa học Toán- Tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ trong vòng 1 năm
  • Trải nghiệm tính năng mới của LIKA2.0, được các giáo viên giỏi nhận xét, tư vấn và hỗ trợ
Các lợi thế vượt trội của LIKA

Chủ động mọi lúc mọi nơi

Học chủ động, mọi lúc mọi nơi, học thuận tiện trên mọi thiết bị (PC, Laptop, Tablet, SmartPhone). Với LIKA, trên lớp con học gì về nhà, con được luyện tập ngay những kiến thức đó. Nội dung học bám sát lộ trình 35 tuần trên lớp.

KHO BÀI TẬP PHONG PHÚ

LIKA với hơn 200 ngàn bài tập kèm hướng dẫn dưới nhiều hình thức như trắc nghiệm, điền từ, tự luận từ cơ bản đến nâng cao và hơn 1.000 bài giảng đa phương tiện nhằm nâng cao chất lượng cũng như tăng cường vốn kiến thức của trẻ.

HỌC VỚI GIÁO VIÊN GIỎI

Học sinh được học trực tuyến, trao đổi trực tuyến với giáo viên ngay tại nhà, được luyện tập, kiểm tra ngay sau mỗi bài giảng lý thuyết với nội dung ôn luyện các chuyên đề chính của tuần này, nâng cao kiến thức cho tuần mới.

CÔNG NGHỆ REALTIME

Công nghệ Real-Time giúp cha mẹ theo dõi được quá trình luyện tập, kiểm tra của con một cách trực tuyến, hỗ trợ con học tập mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không ở bên cạnh con, phụ huynh cũng hoàn toàn có thể biết con đang luyện tập gì? Làm sai những câu nào để kịp thời hướng dẫn.
Tại sao phụ huynh tin tưởng chọn K12school?

Giáo viên

K12school có đội ngũ Thầy/Cô giáo giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từ Vụ giáo dục, tiểu học - Bộ GD&ĐT, các trường tiểu học hàng đầu Hà Nội như: Kim Liên, Lê Văn Tám, Chu Văn An, DL Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Trãi,...

Nội dung học

K12school đặt ra các tiêu chuẩn rất cao và khắt khe cho việc xây dựng học liệu của tất cả các chương trình học. Tất cả nội dung học liệu đều phải tuân thủ quy trình 4 bước nghiêm ngặt trước khi đưa lên hệ thống.

Dịch vụ chăm sóc, tư vấn

Để đảm bảo cho quá trình học của học sinh không bị gián đoạn hay gặp khó khăn, k12school luôn đảm bảo việc hỗ trợ, tư vấn cho phụ huynh học sinh mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những thắc mắc, khó khăn đều sẽ được giải quyết ngay lập tức, không trì hoãn , không từ chối trách nhiệm.

Mỗi tháng 3 giải thưởng lớn dành cho 3 học sinh xuất sắc nhất

Tổng giải thưởng lên tới 15 triệu đồng

BỘ GD&ĐT, TW HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM TRAO TẶNG DANH HIỆU CAO QUÝ

Tháng 5 năm 2015 tại TP HCM, K12school vinh dự được Bộ GD&ĐT, TW hội khuyến học Việt Nam trao tặng danh hiệu "Vì sự nghiệp giáo dục". Đây không chỉ là một minh chứng cho sản phẩm mà còn là một sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.