Lika Tutor 2018-03-08T10:30:04+00:00

LIKA - Tutor giúp việc học tại nhà với giáo viên giỏi trở lên vô cùng đơn giản.
Phụ huynh, học sinh không phải mất công đi lại, đưa đón vất vả, tốn thời gian.

LIKA - TUTOR

Những hiệu quả nổi bật mà LIKA – TUTOR đem lại

Việc học tập chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế

 • Không cần đưa đón, đi lại tắc đường
  Với giao diện bắt mắt, cộng đồng học sinh sôi nổi, nội dung bài tập hấp dẫn, đặc biệt thành tích học tập của các con luôn được ghi nhận bằng những quà tặng ý nghĩa, nên > 80% học sinh LIKA đã tự giác học tập không cần cha mẹ phải nhắc nhở chỉ sau 1 tuần học.

 • Nội dung học được cá nhân hoá cho từng học sinh
  Chương trình học LIKA được các giáo viên giỏi xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của trẻ, khi làm sai con được xem lại bài giảng của giáo viên giúp con củng cố và nâng cao kiến thức, từ đó tự tin, nổi bật so với các bạn mỗi khi đến lớp.

 • Cha mẹ nhận được kết quả học của con ngay sau mỗi buổi học
  Phần giải thích sau mỗi câu hỏi, bài tập, đặc biệt những lĩnh vực liên quan đến khoa học tự nhiên, xã hội được thầy/cô giáo LIKA biên tập và chọn lọc kĩ lưỡng, vừa đảm bảo đúng, đủ kiến thức, vừa mở rộng thêm hiểu biết cho con.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA LIKA – TUTOR

Công nghệ hiện đại, đơn giản để học

Với công nghệ hiện đại, giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, LIKA giúp việc giao tiếp giữa học sinh và giáo viên trở nên thật đơn giản.

Dịch vụ 5 SAO, nhắc lịch

Lịch học hàng tuần với giáo viên được định sẵn, trước mỗi buổi học con dược nhắc nhở, đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ buổi học nào.

Giáo viên nắm được lực học và điều chỉnh được nội dung phù hợp với từng học sinh

Với việc học trực triếp với giáo viên, giúp giáo viên nắm bắt được lực học của từng học sinh từ đó xây dựng và điều chỉnh bài giảng phù hợp với các bé

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

” Trước đây, ngày nào tôi cũng phải ngọt nhạt dụ con vào bàn. Con học, mẹ cũng học. Khi nào con học xong thì mẹ mới đứng dậy khỏi bàn. Nếu mẹ có việc chạy ra ngoài phòng nghe điện thoại, cháu cũng tạm nghỉ thư giãn, khi nào mẹ vào mới quay lại học. Nhưng, từ ngày đăng ký cho cháu học với LIKA, tôi chỉ phải vất vả trong khoảng 1 tuần đầu cùng học cùng cháu trên LIKA để tạo thành nếp cho cháu. Cùng con đặt các mục tiêu học tập bằng điểm sao, cháu cũng có thêm cộng đồng các bạn cùng học trên LIKA, giờ cháu đã tự giác hẳn và gần như không cần phải nhắc nhở nữa.”

Mẹ bé Trịnh Xuân Đăng, Lớp 1 – Tiểu Học Thị Trấn Yên Viên Hà Nội

“ Cháu Thanh Tùng nhà mình trước đây tính toán rất chậm, mặc dù con nghĩ được cách làm nhưng để tính ra kết quả cháu thường mất rất nhiều thời gian và đôi khi với những bài toán phải tính toán phức tạp cháu hay quên và hay bị tính nhầm ở một bước nào đó, lâu dần làm cháu thường không tự tin. Từ khi con học LIKA mình theo dõi thấy kỹ năng của cháu được cải thiện một cách rõ rệt. Hệ thống đo và động viên để cháu liên tục cải thiện độ chính xác và thời gian làm bài. Giờ đây, cu câu đã rất tự tin trên lớp, thường về khoe mẹ là thời gian con hoàn thành các bài tập cô giao trên lớp chính xác và nhanh hơn rất nhiều. ”

Mẹ bé Vũ Thanh Tùng, Lớp 4 – Tiểu Học Ái Mộ A

“ Với đặc thù công việc là cán bộ ngân hàng, tôi thường về nhà khá muộn. Nhiều hôm về đến nhà, chưa kịp ăn cơm, thấy con vẫn đang ngồi xem tivi chưa chịu học, nóng mắt, sốt ruột quát con, con khóc, trời! lúc đó như một cuộc chiến. Vừa mệt, vừa tức, vừa lo lắng cho việc học tại nhà của con mà đành bất lực cho đến khi tôi biết và đăng ký chương trình LIKA cho con. LIKA đã giúp con tôi tự giác học tập mà không cần phải quát mắng nữa. Mà hay nhất là tôi cũng có tài khoản để ngay tại cơ quan cũng theo dõi được con đã học hay chưa, kết quả thế nào, đặc biệt có thể nhìn thấy con đang học gì và trao đổi trực tiếp với con trên hệ thống. Cảm ơn LIKA đã giúp tôi hoàn toàn yên tâm nếu vì công việc không về sớm được với con! ”

Mẹ bé Nguyễn Đăng Khoa, Lớp 1 – Tiểu Học Hồng Hà

K12SCHOOL VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Nhờ sự đầu tư bài bản và nghiêm túc về công nghệ, nội dung học liệu, chất lượng dịch vụ, đội ngũ giáo viên, cùng tâm huyết của những nhà sáng lập có trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng các chương trình E-learning chất lượng cao, đến nay hệ thống LIKA -K12school đã giúp hơn 20.000 học sinh cả nước học tập tiến bộ mỗi ngày, giúp hơn 40.000 cha, mẹ có được giải pháp hỗ trợ con học tập tại nhà hiệu quả.

 • Đội ngũ + 300 giáo viên giỏi trực tiếp tham gia xây dựng học liệu, phê duyệt và giảng dạy.

 • Bộ GD&ĐT, TW hội khuyến học VN trao tặng danh hiệu “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2015, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam.

 • Cộng đồng hơn 20.000 học sinh sôi động, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn đã trao đến hơn 1000 học sinh trên cả nước.

 • Đồng hành cùng “Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nguồn nhân lực” tổ chức hội thảo năm 2015