Lika Learning 2018-03-08T10:05:00+00:00

LIKA-Learning là chương trình giúp con tự học, tự ôn luyện tại nhà với nội dung được
đội ngũ giáo viên giỏi và hội đồng khoa học uy tín xây dung từ cơ bản đến nâng cao đủ các môn chính khóa.

LIKA - LEARNING

Những hiệu quả nổi bật mà LIKA – LEARNING đem lại

Việc học tập chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế

HIỆU QUẢ VỚI CON

 • Tự giác học mà không cần cha mẹ phải nhắc chỉ sau 1 tuần
  Với giao diện bắt mắt, cộng đồng học sinh sôi nổi, nội dung bài tập hấp dẫn, đặc biệt thành tích học tập của các con luôn được ghi nhận bằng những quà tặng ý nghĩa, nên > 80% học sinh LIKA đã tự giác học tập không cần cha mẹ phải nhắc nhở chỉ sau 1 tuần học.
 • Tự tin, nổi bật so với các bạn trên lớp nhờ kỹ năng tính toán nhanh, chính xác
  Chương trình học LIKA được các giáo viên giỏi xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của trẻ, khi làm sai con được xem lại bài giảng của giáo viên giúp con củng cố và nâng cao kiến thức, từ đó tự tin, nổi bật so với các bạn mỗi khi đến lớp.
 • Mở rộng tri thức ở nhiều môn học
  Phần giải thích sau mỗi câu hỏi, bài tập, đặc biệt những lĩnh vực liên quan đến khoa học tự nhiên, xã hội được thầy/cô giáo LIKA biên tập và chọn lọc kĩ lưỡng, vừa đảm bảo đúng, đủ kiến thức, vừa mở rộng thêm hiểu biết cho con.

HIỆU QUẢ VỚI CHA MẸ

 • Yên tâm khi không có thời gian kèm con học
  Với hệ thống báo cáo kết quả học tập hàng ngày, sự tiến bộ, các khó khăn, cùng hệ thống đặt lịch, tự động nhắc nhở con học, sẽ giúp cha mẹ nắm bắt tình hình học tập của con đầy đủ và hỗ trợ được con kịp thời.

 • Dễ dàng hướng dẫn con học
  LIKA cung cấp 3 mức độ giải thích: Mức độ 1: Chữ + Hình ảnh, Mức độ 2: Video bài giảng, Mức độ 3: Đặt câu hỏi để giáo viên trả lời. Qua việc tham khảo phần giải thích của giáo viên, cha mẹ có thể hướng dẫn con học dễ dàng

 • Không còn áp lực với việc học tại nhà của con
  Hơn 40.000 cha mẹ LIKA trước đây cũng đã rơi vào tình trạng vô cùng áp lực với việc học của con tại nhà, nhưng sau một thời gian cho con học LIKA hầu hết cha mẹ đều thừa nhận mọi thứ đã thay đổi tích cực, không còn vò đầu bứt tai “Hôm nay con học gì?” không còn phát điên vì việc học của con nữa, con cũng tự giác tiến bộ hơn mỗi ngày.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA LIKA – LEARNING

Chuẩn kiến thức của Bộ GD&DT

Chương trình LIKA được thiết kế theo lộ trình 35 tuần học trên lớp với đủ các môn chính khóa: Toán, Tiếng việt, Khoa-Sử-Địa, Toán tiếng Anh.

Hướng dẫn và kiểm tra con học từ xa

Công nghệ LIKA-Realtime giúp cha mẹ khi ở cơ quan hoặc đi công tác xa vẫn trực tiếp xem được con đang học gì trên LIKA và có thể trao đổi, hướng dẫn con ngay trên hệ thống một cách dễ dàng.

Giáo viên hỗ trợ con học tập 24/7

Hàng ngày, khi gặp bài tập khó, các con được thỏa thích đặt câu hỏi thắc mắc, giáo viên giỏi của LIKA sẽ giải đáp con trong vòng 24 giờ.

Hoàn thiện kỹ năng trình bày với “Phương pháp giải toán có lời văn” và “Tập làm văn”

Không chỉ là những bài tập với dạng trắc nghiệm. LIKA còn giúp học sinh cải thiện đáng kể kỹ năng trình bày các bài Toán và cả “Tập làm văn” thông qua nhiều dạng bài tập phong phú như điền từ, sắp xếp, kéo thả…

Học Toán nâng cao theo chuẩn Châu Á – TBD

Chương trìnhh Toán APMOPS được xây dựng trên kiến thức kỳ thi Olympic Toán học châu Á – Thái Bình Dương, đây là kỳ thi được các em học sinh ở rất nhiều quốc gia trên thế giới đón đợi và mong muốn chinh phục.

Kiến thức không phải phần thưởng duy nhất trên LIKA

Dựa và điểm SAO, hàng tháng, hàng kỳ, hàng năm, những học sinh xuất sắc được nhà trường LIKA tôn vinh và trao tặng nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa.

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

” Trước đây, ngày nào tôi cũng phải ngọt nhạt dụ con vào bàn. Con học, mẹ cũng học. Khi nào con học xong thì mẹ mới đứng dậy khỏi bàn. Nếu mẹ có việc chạy ra ngoài phòng nghe điện thoại, cháu cũng tạm nghỉ thư giãn, khi nào mẹ vào mới quay lại học. Nhưng, từ ngày đăng ký cho cháu học với LIKA, tôi chỉ phải vất vả trong khoảng 1 tuần đầu cùng học cùng cháu trên LIKA để tạo thành nếp cho cháu. Cùng con đặt các mục tiêu học tập bằng điểm sao, cháu cũng có thêm cộng đồng các bạn cùng học trên LIKA, giờ cháu đã tự giác hẳn và gần như không cần phải nhắc nhở nữa.”

Mẹ bé Trịnh Xuân Đăng, Lớp 1 – Tiểu Học Thị Trấn Yên Viên Hà Nội

“ Cháu Thanh Tùng nhà mình trước đây tính toán rất chậm, mặc dù con nghĩ được cách làm nhưng để tính ra kết quả cháu thường mất rất nhiều thời gian và đôi khi với những bài toán phải tính toán phức tạp cháu hay quên và hay bị tính nhầm ở một bước nào đó, lâu dần làm cháu thường không tự tin. Từ khi con học LIKA mình theo dõi thấy kỹ năng của cháu được cải thiện một cách rõ rệt. Hệ thống đo và động viên để cháu liên tục cải thiện độ chính xác và thời gian làm bài. Giờ đây, cu câu đã rất tự tin trên lớp, thường về khoe mẹ là thời gian con hoàn thành các bài tập cô giao trên lớp chính xác và nhanh hơn rất nhiều. ”

Mẹ bé Vũ Thanh Tùng, Lớp 4 – Tiểu Học Ái Mộ A

“ Với đặc thù công việc là cán bộ ngân hàng, tôi thường về nhà khá muộn. Nhiều hôm về đến nhà, chưa kịp ăn cơm, thấy con vẫn đang ngồi xem tivi chưa chịu học, nóng mắt, sốt ruột quát con, con khóc, trời! lúc đó như một cuộc chiến. Vừa mệt, vừa tức, vừa lo lắng cho việc học tại nhà của con mà đành bất lực cho đến khi tôi biết và đăng ký chương trình LIKA cho con. LIKA đã giúp con tôi tự giác học tập mà không cần phải quát mắng nữa. Mà hay nhất là tôi cũng có tài khoản để ngay tại cơ quan cũng theo dõi được con đã học hay chưa, kết quả thế nào, đặc biệt có thể nhìn thấy con đang học gì và trao đổi trực tiếp với con trên hệ thống. Cảm ơn LIKA đã giúp tôi hoàn toàn yên tâm nếu vì công việc không về sớm được với con! ”

Mẹ bé Nguyễn Đăng Khoa, Lớp 1 – Tiểu Học Hồng Hà

K12SCHOOL VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Nhờ sự đầu tư bài bản và nghiêm túc về công nghệ, nội dung học liệu, chất lượng dịch vụ, đội ngũ giáo viên, cùng tâm huyết của những nhà sáng lập có trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng các chương trình E-learning chất lượng cao, đến nay hệ thống LIKA -K12school đã giúp hơn 20.000 học sinh cả nước học tập tiến bộ mỗi ngày, giúp hơn 40.000 cha, mẹ có được giải pháp hỗ trợ con học tập tại nhà hiệu quả.

 • Đội ngũ + 300 giáo viên giỏi trực tiếp tham gia xây dựng học liệu, phê duyệt và giảng dạy.

 • Bộ GD&ĐT, TW hội khuyến học VN trao tặng danh hiệu “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2015, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam.

 • Cộng đồng hơn 20.000 học sinh sôi động, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn đã trao đến hơn 1000 học sinh trên cả nước.

 • Đồng hành cùng “Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nguồn nhân lực” tổ chức hội thảo năm 2015