Giáo viên 2018-03-10T03:49:49+00:00


TRỞ THÀNH
GIÁO VIÊN LIKA
Mời giáo viên làm thêm ngoài giờ trên hệ thống E-learning của LIKA
Liên hệ: 02466820123

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN LIKA

(Lưu ý: Số điện thoại được sử dụng làm tên đăng nhập, vui lòng nhập chính xác)

Bạn có tài khoản. Đăng nhập ngay

Cộng đồng hơn 300 giáo viên tham gia hợp tác

Đội ngũ thầy Cô giáo giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từ Vụ giáo dục tiểu học – Bộ GD & ĐT các trường tiểu học lớn, uy tín như: TH Kim Liên, TH Lê Văn Tám, TH Chu Văn An, THDL Đoàn Thị Điểm, TH Nguyễn Trãi,…

Những tính năng nổi trội của chương trình LIKA

Việc học tập chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế

  • Tham gia giảng dạy cũng đội ngũ giáo viên, chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam

  • Tiếp cận, sử dụng các công nghệ E-learning tiên tiến nhất thế giới

  • Công việc linh hoạt, chủ động về thời gian địa điểm

  • Đảm bảo công việc đều, ổn định, lên đến 10 triệu/tháng

  • Giúp hàng chục ngàn phụ huynh yên tâm, học sinh giỏi hơn mỗi ngày

4 CÔNG VIỆC VẬN HÀNH LỚP HỌC LIKA

Cảm nhận của phụ huynh học sinh

” Trước đây, ngày nào tôi cũng phải ngọt nhạt dụ con vào bàn. Con học, mẹ cũng học. Khi nào con học xong thì mẹ mới đứng dậy khỏi bàn. Nếu mẹ có việc chạy ra ngoài phòng nghe điện thoại, cháu cũng tạm nghỉ thư giãn, khi nào mẹ vào mới quay lại học. Nhưng, từ ngày đăng ký cho cháu học với LIKA, tôi chỉ phải vất vả trong khoảng 1 tuần đầu cùng học cùng cháu trên LIKA để tạo thành nếp cho cháu. Cùng con đặt các mục tiêu học tập bằng điểm sao, cháu cũng có thêm cộng đồng các bạn cùng học trên LIKA, giờ cháu đã tự giác hẳn và gần như không cần phải nhắc nhở nữa.”

Mẹ bé Trịnh Xuân Đăng, Lớp 1 – Tiểu Học Thị Trấn Yên Viên Hà Nội

“ Cháu Thanh Tùng nhà mình trước đây tính toán rất chậm, mặc dù con nghĩ được cách làm nhưng để tính ra kết quả cháu thường mất rất nhiều thời gian và đôi khi với những bài toán phải tính toán phức tạp cháu hay quên và hay bị tính nhầm ở một bước nào đó, lâu dần làm cháu thường không tự tin. Từ khi con học LIKA mình theo dõi thấy kỹ năng của cháu được cải thiện một cách rõ rệt. Hệ thống đo và động viên để cháu liên tục cải thiện độ chính xác và thời gian làm bài. Giờ đây, cu câu đã rất tự tin trên lớp, thường về khoe mẹ là thời gian con hoàn thành các bài tập cô giao trên lớp chính xác và nhanh hơn rất nhiều. ”

Mẹ bé Vũ Thanh Tùng, Lớp 4 – Tiểu Học Ái Mộ A

“ Với đặc thù công việc là cán bộ ngân hàng, tôi thường về nhà khá muộn. Nhiều hôm về đến nhà, chưa kịp ăn cơm, thấy con vẫn đang ngồi xem tivi chưa chịu học, nóng mắt, sốt ruột quát con, con khóc, trời! lúc đó như một cuộc chiến. Vừa mệt, vừa tức, vừa lo lắng cho việc học tại nhà của con mà đành bất lực cho đến khi tôi biết và đăng ký chương trình LIKA cho con. LIKA đã giúp con tôi tự giác học tập mà không cần phải quát mắng nữa. Mà hay nhất là tôi cũng có tài khoản để ngay tại cơ quan cũng theo dõi được con đã học hay chưa, kết quả thế nào, đặc biệt có thể nhìn thấy con đang học gì và trao đổi trực tiếp với con trên hệ thống. Cảm ơn LIKA đã giúp tôi hoàn toàn yên tâm nếu vì công việc không về sớm được với con! ”

Mẹ bé Nguyễn Đăng Khoa, Lớp 1 – Tiểu Học Hồng Hà

K12SCHOOL VÌ SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC

Nhờ sự đầu tư bài bản và nghiêm túc về công nghệ, nội dung học liệu, chất lượng dịch vụ, đội ngũ giáo viên, cùng tâm huyết của những nhà sáng lập có trên 10 năm kinh nghiệm xây dựng các chương trình E-learning chất lượng cao, đến nay hệ thống LIKA -K12school đã giúp hơn 20.000 học sinh cả nước học tập tiến bộ mỗi ngày, giúp hơn 40.000 cha, mẹ có được giải pháp hỗ trợ con học tập tại nhà hiệu quả.

  • Đội ngũ + 300 giáo viên giỏi trực tiếp tham gia xây dựng học liệu, phê duyệt và giảng dạy.

  • Bộ GD&ĐT, TW hội khuyến học VN trao tặng danh hiệu “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2015, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam.

  • Cộng đồng hơn 20.000 học sinh sôi động, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn đã trao đến hơn 1000 học sinh trên cả nước.

  • Đồng hành cùng “Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hội đồng quốc gia giáo dục và phát triển nguồn nhân lực” tổ chức hội thảo năm 2015