Tổ hợp công nghệ giáo dục k12school

PHƯƠNG PHÁP LIKA

Luyện tập - GIải thích - Kiểm tra - ĐÁnh giá

Luyện tập

Làm LUYỆN TẬP: ban ngày trên lớp học gì, tối về nhà lên LIKA luyện tập luôn những kiến thức đó, giúp trẻ kịp thời phát hiện và bổ sung kiến thức hổng do mất tập trung.Nội dung các câu hỏi được chia theo đúng lộ trình 36 tuần học trên lớp đảm bảo phủ hết toàn bộ kiến thức trong Chương trình và được phân loại theo các mức độ Dễ/Trung bình/Khó để phù hợp với trình độ của từng Học sinh.

Làm Luyện tập với Lika

Giải thích

Trong quá trình Luyện tập, khi các con làm sai 1 câu hỏi, các con sẽ được xem Hướng dẫn cách làm đúng ở 3 mức độ:

Mức 1: Bằng chữ kết hợp với hình ảnh minh họa các bước giải.

Mức 2: Bằng bài giảng Video Giáo viên giảng trực tiếp.

Mức 3: Giáo viên trực tiếp giải đáp qua hệ thống hỏi đáp HD24.

Xem giải thích sau mỗi câu hỏi

Kiểm tra

Cuối tuần sẽ có 2 bài Kiểm tra 15 phút cho 2 môn là Toán và Tiếng Việt.

Nội dung gồm 10 đến 15 câu hỏi để Kiểm tra kiến thức trong tuần.

Là căn cứ quan trọng để Giáo viên Đánh giá trình độ kiến thức của Học sinh.

Kiểm tra hàng tuần

Đánh giá

Nhóm 1: Hệ thống LIKA ghi nhận lại tất cả những gì mà Học sinh thực hiện trên hệ thống để đưa ra những báo cáo thống kê nhằm giúp Phụ huynh theo dõi được kịp thời trình độ và sự tiến bộ của con.

Nhóm 2: Giáo viên trực tiếp đánh giá từng Học sinh dựa trên kết quả: Các báo cáo của hệ thống, kết quả Bài kiểm tra cuối tuần.

Giáo viên trực tiếp đánh giá hoc sinh
200

Chuyên đề

1992

Kỹ năng

200000

Bài tập

1500

Bài giảng đa phương tiện

CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA LIKA 2.0

Bám sát chương trình học trên lớp

Bám sát chương trình học trên lớp

Trên lớp học gì, tối về nhà học sinh được luyện tập ngay kiến thức đó. LIKA bám sát theo lộ trình 35 tuần học, đúng chuẩn của Bộ GD&ĐT nhằm giúp bé ôn luyện, củng cố cũng như nâng cao kiến thức một cách toàn diện. Đăng ký ngay »

200 ngàn bài tập cơ bản đến nâng cao

200 ngàn bài tập cơ bản đến nâng cao

LIKA với hơn 200 ngàn bài tập kèm hướng dẫn và hơn 1.500 bài giảng đa phương tiện. Các câu hỏi luyện tập được biên tập dưới dạng chữ và hình ảnh thiết kế bắt mắt, tươi sáng giúp các em học sinh thích thú hơn với kiến thức và bài tập. Đăng ký ngay »

Học cùng con với công nghệ Real-time

Học cùng con với công nghệ Real-time

Với công nghệ Real-time của LIKA, cha mẹ là thầy/cô giáo thứ hai của con mọi lúc, mọi nơi. Biết được con đang học đến đâu, gặp khó khăn gì, kịp thời giúp đỡ, đồng hành cùng con ngay cả khi bạn đang đi công tác, hay không thể ở bên cạnh con. Đăng ký ngay »

Hệ thống báo cáo LIKA Analytics

Hệ thống báo cáo LIKA Analytics

Là hệ thống báo cáo ưu việt: với các báo cáo chi tiết, cập nhật mọi thông tin ngay khi con học giúp phụ huynh theo dõi và giám sát tiến độ, tiến bộ của con tức thời qua hệ thống. Thống kê chính xác từ LIKA Analytics là cơ sở để giáo viên biết được điểm mạnh, điểm yếu của con, từ đó đưa ra những định hướng tốt nhất cho con trong thời gian học kế tiếp. Đăng ký ngay »

Học trực tuyến với giáo viên

Học trực tuyến với giáo viên

Mỗi tuần, học sinh có 1 buổi học trực tuyến với giáo viên. Học sinh được học trực tuyến, trao đổi trực tuyến với giáo viên ngay tại nhà, được luyện tập, kiểm tra ngay sau mỗi bài giảng lý thuyết với nội dung ôn luyện các chuyên đề chính của tuần này, nâng cao kiến thức cho tuần mới. Đăng ký ngay »

Cân bằng việc HỌC MÀ CHƠI

Cân bằng việc HỌC MÀ CHƠI

Kiến thức không phải là phần thưởng duy nhất trên LIKA! Học sinh được chơi mà học với thế giới trò chơi trí tuệ CoolMath được giáo viên biên tập, cập nhật liên tục. Qua các trò chơi trí tuệ, các câu chuyện kể ý nghĩa, qua các video hài hước, vui nhộn con sẽ vừa được vui chơi, giải trí mà vẫn rèn luyện được tư duy, logic, nuôi dưỡng tâm hồn. Đăng ký ngay »

HỌC VỚI GIÁO VIÊN TRÊN LIKA NHƯ THẾ NÀO?

Học trực tuyến với giáo viên

Học bài giảng tổng hợp kiến thức tuần

Mỗi tuần, học sinh được học 1 buổi trực tuyến với giáo viên. Học sinh được học lý thuyết trực tuyến, trao đổi trực tuyến với giáo viên ngay tại nhà, được luyện tập, kiểm tra ngay sau mỗi bài giảng lý thuyết với nội dung ôn luyện các chuyên đề chính của tuần này, nâng cao kiến thức cho tuần mới.

Hệ thống hỏi đáp HD24

Hệ thống HD24- Giáo viên hướng dẫn hàng ngày

Thường thì khi trẻ xem giải thích mức 1, mức 2 không hiểu, bằng kinh nghiệm của mình Giáo viên sẽ biết bị hổng một số kiến thức liên quan trức đó. Giáo viên sẽ hướng dẫn lại những phần kiến thức hổng đó qua HD24.

GIÁO VIÊN nhận xét hàng tuần

GIÁO VIÊN nhận xét, tư vấn hàng tuần

Cuối mỗi tuần học, Giáo viên căn cứ trên những thông tin có được từ: các báo cáo của hệ thống, kết quả bài KTT, quá trình trao đổi, hỏi đáp trên HD24. Giáo viên đưa ra nhận xét của mình về 3 vấn đề:

– Điểm mạnh cần phát huy của Học sinh.

– Điểm yếu cần khắc phục.

– Phụ huynh cần làm gì để kèm con học giỏi hơn.

KIẾN THỨC KHÔNG PHẢI LÀ PHẦN THƯỞNG DUY NHẤT TRÊN LIKA

Học mà chơi, chơi mà học với COOLMATH

Đối với trẻ ở bậc tiểu học, để các em hứng thú với học tập thì việc truyền tải kiến thức tới các em cần đơn giản và tự nhiên nhất, học mà chơi, chơi mà học.

Vì vậy, hệ thống CoolMath ra đời không chỉ là những trò chơi đơn thuần cho các em, mà trong đó làm những trò chơi mang tính trí tuệ, tư duy, các em vừa chơi vừa rèn luyện và thu nạp kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn.

Học mà chơi, chơi mà học với COOLMATH

Học TOÁN TIẾNG ANH

Với trên 50.000 câu hỏi Toán Tiếng Anh cho các lớp từ lớp 1 đến lớp 7, hệ thống LIEM không chỉ giúp học sinh học giỏi Toán và còn giúp các em luyện từ, đọc hiểu Tiếng Anh.

Không giống như sách bài tập truyền thống, qua hệ thống LIEM Học sinh sẽ thấy yêu thích làm toán hơn và ngày một tự tin với vốn từ Tiếng Anh của mình.

Học TOÁN TIẾNG ANH

Thỏa sức sáng tạo với LIKA-3D

Với không gian 3D sáng tạo lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho học sinh tiểu học này các em sẽ có một trải nghiệm mới, một môi trường mới, nơi các em được thỏa thích chinh phục, được thể hiện bản thân, trí tuệ của mình cũng như giao lưu học hỏi, trao đổi với chính nhưng bạn học sinh cũng đang cùng học trên hệ thống LIKA.

Thỏa sức sáng tạo với LIKA-3D